This folder doesn't exsits.
Áo dài Minh Trang Áo dài cưới 2009

Minh Trang – 10 năm thương hiệu áo dài cưới

Email In PDF.
PAH – Nhắc đến những thương hiệu áo dài cưới nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh, nhiều người đã nghĩ ngay đến Minh Trang.

Hơn 10 năm nay, áo dài Minh Trang đã xây dựng thương hiệu cho mình bằng những chiếc áo dài cưới mang hơi thở hiện đại nhưng vẫn giữ được nét nhu mì truyền thống của áo dài Việt Nam. Mỗi năm, mỗi mùa uyên ương gần kề, Minh Trang lại chuẩn bị để ra mắt giời trẻ những chiếc áo dài độc đáo, phù hợp với nhiều sở thích khác nhau của các cô dâu Việt.

Với bộ sưu tập áo dài cưới năm nay (2009), các cô dâu sẽ có dịp chiêm ngưỡng và chọn lựa những mẫu áo dài khá hiện đại, mang lại phong cách trẻ trung, tươi tắn. Áo dài cưới Minh Trang hầu hết sử dụng chất liệu mềm mại, sang trọng, màu sắc ngọt ngào, tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của các bạn trẻ bước vào mùa uyên ương.

Không chỉ áo dài cưới, Minh Trang còn thiết kế những chiếc áo khoác truyền thống đi cùng với áo dài cưới dành cho cô dâu. Với những mẫu áo khoác của Minh Trang, vẻ đẹp cô dâu như được tôn lên một lần nữa bởi sự sang trọng và nữ tính.

Mời bạn chiêm ngưỡng những mẫu áo dài đẹp và mới nhất của Minh Trang dành cho mùa cưới 2009 với sự sáng tạo khá độc đáo và lạ mắt.

Cửa hàng áo dài cưới Minh Trang:

 

 

Tư vấn áo dài

Bạn cần mua áo dài cưới, áo dài dạ hội hãy liên hệ ngay cửa hàng áo dài Minh Trang