This folder doesn't exsits.
Áo dài Minh Trang Áo Dài Minh Trang

Giới thiệu

Email In PDF.

Khi mà sự sống lan tỏa và hiện diện khắp mọi nơi, khi mà niềm lạc quan vẫn dâng lên không ngừng thì sự sáng tạo và nhu cầu phục vụ quý khách hàng của thương hiệu áo dài Minh Trang vẫn không ngừng phát triển. Hơn bao giờ hết, nhà may Minh Trang của chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách hàng và điều mà chúng tôi luôn trăn trở là phải làm sao vừa lòng quý khách và phải tận tình giải đáp hết mọi thắc mắc của quý khách . Tuy nhà may chúng tôi đã thành lập hơn mười năm qua, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thành lập trang web may đo trực tuyến để phục vụ quý khách hàng online để tiện cho những khách hàng ở xa hoặc kiều bào xa xứ.

Điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu là sự uy tín và chất lượmg sản hẩm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn luôn bám sát công việc từ lúc quý khách liên hệ đặt hàng và sẽ có đội ngũ đo cắt cũng như thiết kế mẫu mã cho từng sản phẩm mà quý khách hàng đã chọn. Với sự hỗ trợ của máy tính, chúng tôi có sẵn một ngân hàng các mẫu mã đẹp và không có trên thị trường, độc quyền mang thương hiệu áo dài Minh Trang. Chúng tôi không ngừng cập nhật và sáng tạo các mẫu mã mới trên website này và chúng tôi dành riêng những mẫu mã đặc sắc cho những khách hàng thân thiết của thương hiệu áo dài Minh Trang.

Hãy đăng ký là thành viên của website aodaiminhtrang.com dể được nhận những thông tin mới nhất cũng như đặt may các mẫu mã mới đặc sắc do chính nhà thiết kế Minh Trang cùng đội ngũ thợ thêu, kết cườm có tay nghề cao thực hiện.

Khách hàng là thượng đế, điều đó không ngoa chút nào.Chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng làm hài lòng quý khách hàng và châm ngôn của chúng tôi đặt ra là TẬN TÌNH, CHU ĐÁO VÀ UY TÍN. Nếu quý khách hàng phân vân về việc chọn lựa các sản phẩm của thương hiệu áo dài Minh Trang, vui lòng liên hệ với chúng tôi và sẽ được tư vấn và giải đáp cho quý khách mọi thắc mắc, giúp chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất. Đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm mà khách hàng tin tưởng giao cho, nếu sản phẩm giao bị lỗi, quý khách sẽ gởi trả lại để chúng tôi làm lại sản phẩm khác cho đúng yêu cầu mẩu mã mà quý khách đã đặt.

Điều mà chúng tôi luôn luôn mong mỏi là phải làm sao cho vừa lòng khách hàng cũng như có một số khách hàng không đặt may theo mẫu của chúng tôi mà tự vẽ mẫu cho mình hoặc chọn trên một catalog nào đó, chúng tôi sẽ liên lac và thực hiện theo đúng yêu cầu của các bạn.

Với trang web may đo trực tuyến này,chúng tôi nghĩ sẽ rất tiện lợi cho những khách hàng ở xa hoặc những kiều bào xa xứ muốn khoác lên mình chiêc áo dài quê hưong mà không có điều kiện để về Việt Nam may.Thì đây với trang web này chúng tôi xin hết mình để phục vụ tốt cho quý khách hàng ở xa.Mong rằng chiếc Aó Dài Minh Trang sẽ không những thướt tha trên đất Việt quê nhà mà còn tung bay cùng các phụ nữ trên khắp năm châu.

Thương hiệu áo dài Minh Trang sẽ không ngừng nâng cấp tay nghề để công việc luôn được hoàn thiện tốt đẹp cũng như luôn mang đến sự tự tin và cảm giác bất ngờ khi khoác lên mình chiếc áo dài Minh Trang. Cuối cùng tất cả những tấm chân tình và những lời chúc tốt đẹp chúng tôi luôn luôn dành cho quý khách hàng ghé thăm và ủng hộ cho trang web của chúng tôi

 

Tìm mẫu Áo Dài

Ngôn ngữ

Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Mẫu áo mới

  • Áo dài cưới 001
  • Áo dài cưới 002
  • Áo dài cưới 003
  • Áo dài cưới 004
  • Áo dài cưới 005
  • Áo dài cưới 006
  • Áo dài cưới 007

Tin mới

Chọn áo dài

Bạn thích loại Áo dài nào ?
 

Tư vấn áo dài

Bạn cần mua áo dài cưới, áo dài dạ hội hãy liên hệ ngay cửa hàng áo dài Minh Trang